Lắp đặt thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

lap-dat-thi-cong-he-thong-phong-chay-chua-chay

Thi công phòng cháy chữa cháy tại các công trình, tòa nhà, tổ chức là một trong những công việc bắt buộc được pháp luật quy định cụ thể trong các văn bản của Nhà nước – Luật số 27/2001/QH10 của Quốc hội: Luật Phòng cháy và Chữa cháy. Ngày nay, có rất nhiều các hạng mục công trình được thi công trên cả nước, bặc biệt là các công trình cao tầng với công năng sử dụng đa dạng nên việc thi công các hệ thống PCCC là việc làm cần thiết và bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của con người sinh sống, làm việc tại các công trình này.

Image result for Lắp đặt thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy

Để đảm bảo an toàn PCCC cho các công trình thì việc các chủ đầu tư phải đầu tư thiết kế và thi công hệ thống PCCC và trang bị các trang thiết bị PCCC là điều bắt buộc. Điều này không chỉ bảo vệ công trình mà còn là bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản cho những người sống và làm việc trong mỗi công trình này.

Related image

Có kiến thức và áp dụng các quy định của Nhà nước về trang bị các hệ thống PCCC, các trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện PCCC  bắt buộc và khuyến cáo khuyên dùng cho các công trình riêng biệt.

Các hạng mục trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

- Hệ thống chữa cháy vách tường.

- Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt.

- Hệ thống màng ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

Image result for Lắp đặt thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền.

- Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo cung cấp các dịch vụ trong hệ thống PCCC

– Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chống sét,… cho các công trình.

– Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Image result for Lắp đặt thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

– Nhập khẩu, phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

– Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Trong nhiều năm qua Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo đã trở thành một đơn vị nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của  khách hàng có nhu cầu về tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, cải tạo hệ thống PCCC cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận.

Related image

Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm cũng như luôn mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng nên Công ty Quốc Bảo đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế và thi công hệ thống PCCC an toàn, hiệu quả.

Mọi thắc mắc và chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập vào trang http://congtyquocbao.com/ Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.
Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh
VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh
Tel: 02223.858.168
DĐ: 0383.666.111 - 0398.11.88.66
Email: quocbao174@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN