Lạ mắt với vườn rau xanh mơn mởn làm từ ống nước

la-mat-voi-vuon-rau-xanh-mon-mon-lam-tu-ong-nuoc

Nhắc đến ống nước hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến nguyên liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được 1001 công dụng từ việc tận dụng ống nước trong làm vườn. Cùng ngắm những vườn rau xanh mướt trên sân thượng được làm từ ống nước nhé!

Nhờ sự nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm không gian và đa dạng về kiểu dáng thiết kế, ống nhựa là lựa chọn hàng đầu để trồng rau của những người làm vườn.

ong-nhua-1

Thử tưởng tượng sau một này làm việc mệt mỏi, trở về nhà hiện ngay trước mắt bạn là không gian xanh mướt của các loại rau như thế này đảm bảo lúc đó mọi sự mệt mỏi, lo toan sẽ tan biến hết.

ong-nhua-2

Để có thể trồng được rau bạn nên dung những ống nhựa PVC. Ống nhựa PVC bạn có thể dùng của bất kì hãng nào như ống nhựa Tiền Phong, ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Dekko… điểm chung của ống các ống nhựa này là có độ bền cao.

ong-nhua-4

Ngoài trồng rau xanh bạn có thể trồng hoa, một cách để biến khu vườn thành một nơi thư giãn hoàn hảo như thế này.

ong-nhua-5

Với những ngôi nhà ở thành phố “đất chật người đông”, thì phương pháp này quả thật vô cùng hữu ích.

ong-nhua-6

Nếu bạn sống trong ngôi nhà với diện tích đất nhỏ và không thể có được một khoảng sân rộng thì bạn vẫn có thể có những khu vườn thật độc đáo như thế này. Từ những chiếc ống nhựa đơn giản cộng thêm sự sáng tạo và niềm yêu thích, bạn đã có ngay những cây rau sạch cho những bữa ngon gia đình và làm đẹp góc vườn nhỏ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN