KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

khai-truong-thu-vien-cong-ty-co-phan-nhua-thieu-nien-tien-phong

Trong những năm gần đây, trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, văn hóa đọc đang ngày một trở nên mất dần ưu thế và nhận được ít sự quan tâm trong cộng đồng đặc biệt trong các nhà máy, khu công nghiệp do nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chưa được quan tâm thỏa đáng. Nhận thấy tầm quan trọng của sách, báo, thư viện trong việc phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí của CBCNV, Ban Lãnh đạo Công ty đồng thuận, nhất trí xây dựng Thư viện.

            Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2015, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong long trọng tổ chức Lễ Khai trương Thư viện Công ty. Đây là một công trình mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty không chỉ về vật chất mà còn từng bước nâng cao đời sống tinh thần, tạo ra môi trường văn hoá, tri thức để CBCNV yên tâm cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.
 

Ảnh: Đồng chí Trần Bá Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong phát biểu Khai trương Thư viện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Tuấn - Giám đốc Thư viện khoa học tổng hợp thành phố nói: “Việc khai trương Thư viện Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của phong trào đọc sách cũng như xây dựng thư viện trong các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn thành phố. Đây là hạt nhân quan trọng và cũng là mô hình thư viện điển hình để các nhà máy, xí nghiệp học tập”.


 

Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Tuấn - Giám đốc Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

 

Ảnh: Ban lãnh đạo phát thẻ thư viện cho đại diện các CBCNV Công ty
 

            Thư viện có gần 3.000 đầu sách, gồm sách, báo về: y học, kinh tế, chính trị, khoa học, kĩ thuật, văn học, lịch sử, ngoại ngữ… và đầy đủ tiện nghi, các kệ sách được bố trí gọn gàng, khoa học theo từng môn loại, giúp cho độc giả dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Hàng tháng Thư viện sẽ cập nhật bổ sung thêm từ nguồn sách Công ty trang bị và sách mượn luân chuyển tại Thư viện khoa học tổng hợp thành phố. Đây là địa chỉ tin cậy để cán bộ công nhân viên Công ty được sử dụng sách báo thường xuyên nhằm góp phần tích cực trong việc học tập nâng cao hiểu biết, kỹ năng nghề nghiệp cũng như nhu cầu giải trí.

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo cùng CBCNV Công ty tham quan Thư viện
 

 

Ảnh: Một góc Thư viện Công ty

Một số thông tin về Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và xây dựng Quốc Bảo: chuyên các mặt hàng về vật tư ngành nước: ống nhựa PVC, phụ kiện PVC, ống nhiệt PPR và các sản phẩm thiết bị vệ sinh, máy lọc nước, năng lượng mặt trời... Liên hệ: Chị Ngọc: 01683.666.111

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN