Hướng dẫn lắp đặt bàn cầu TOTO

huong-dan-lap-dat-ban-cau-toto

Bàn cầu là thiết bị vệ sinh rất quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Không ai có thể phủ nhận được sự quan trọng của thiết bị vệ sinh này. Sau một thời gian dùng bàn cầu, có thể sẽ phải thay mới, nhưng nhiều người lại không nghĩ đến việc này, và không phải ai cũng có thể làm đúng quy trình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt thiết bị vệ sinh bàn cầu mà không nhờ đến thợ lắp đặt.

1. Quy trình lắp đặt bàn cầu
 
 
Hướng dẫn lắp đặt bàn cầu
 
Sơ đồ lắp đặt bàn cầu

Bước 1: Bạn phải dọn sạch sẽ để có mặt bằng lắp đặt bàn cầu. Đồng thời, bàn cầu cũng cần phải được làm vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp đặt.

Bước 2: Lắp đặt các phụ kiện của bàn cầu cho hoàn chỉnh theo tờ hướng dẫn của sản phẩm

 
 
Hướng dẫn lắp đặt bàn cầu
 

Bước 3: Sau khi đặt bồn cầu định vị đúng điểm, dùng xi măng và vữa chát xung quanh chân bàn cầu một đường rộng khoảng 30mm và dày 12mm.

 
Hướng dẫn lắp đặt bàn cầu
 

Bước 4: Bước này rất quan trọng, lắp chân cầu trùng với vị trí xác định ban đầu,lúc này lấy thước căn chỉnh mặt phẳng sao cho cân bằng nhất.

 

 Hướng dẫn lắp đặt bàn cầu TOTO

 

Bước 5: Làm sạch xi măng thừa xung quanh chân bàn cầu.

 

 Hướng dẫn lắp đặt bàn cầu TOTO

 

Bước 6: Căn chỉnh và lắp dây nối của bàn cầu với nguồn cấp nước.

 Hướng dẫn lắp đặt bàn cầu TOTO

 

Trên đây là những bước lắp cơ bản để lắp bàn cầu TOTO. Hy vọng, với bài hướng dẫn này chúng tôi đã giúp cho gia đình bạn cách để tự lắp đặt bàn cầu ứng ý nhất cho gia đình mình. 

2. Lưu ý trong lắp đặt và sử dụng bàn cầu

Không được để xi măng tráng đầy vào khoảng trống giữa thân cầu và lỗ cống. Bàn cầu nhà bạn sẽ bị tắc không thể sử dụng được

Khi lắp đặt, cần chú ý đặt ống thông hơi ở vị trí cao để tránh ngập do ảnh hưởng của áp lực nước.

Trong quá trình sử dụng bàn cầu bạn cũng phải chú ý, không lên vất các loại chất thải khó phân húy xuống bồn cầu như: Giấy ăn, túi nilon hay các vận dụng nhỏ…chúng có thể làm tắc bàn cầu.

Bạn nên vệ sinh bồn cầu thường xuyên. Theo định kì vài tháng một lần lên hút bể phốt để giảm thiểu lượng chất thải giúp bàn cầu luôn được lưu thông.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo

Liên hệ: Chị Ngọc: 01683.666.111

Địa chỉ: đường Hồ Ngọc Lân, Khu Yna, Tp. Bắc Ninh