HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THÁI DƯƠNG NĂNG

hieu-qua-su-dung-thai-duong-nang

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THÁI DƯƠNG NĂNG

Khi quý khách hàng biết đến thái dương năng nhưng lại suy nghĩ những hiệu quả tối ưu mà thiết bị mang lại. Thái dương năng là sản phẩm của Công ty Quốc Bảo, đây là sản phẩm năng lượng được Quốc Bảo đặc biệt chú trọng đầu tư, đây là một sản phẩm mang lại những giá trị hoàn hảo đến người sử dụng. Thái dương năng chính hãng Quốc Bảo thực chất là một thiết bị cung cấp nước nóng nhờ nguồn năng lượng từ mặt trời. Nhờ đó bạn được cung cấp nguồn nước nóng ấm miễn phí tại nhà.

Khi mùa nắng đến, thái dương năng hoạt động nhờ nguồn năng lượng mặt trời, nhờ đó nguồn năng lượng dồi dào và đảm bảo được nguồn nước dồi dào cho gia đình bạn. Mặt trời duy trì công suất hoạt động hiệu quả của máy, nhờ đó ngoài tắm rửa, giặc quần áo, rửa chén, rửa bát, pha trà, khuấy sữa… vậy mà nguồn nước của thái dương năng vẫn dồi dào, tinh khiết.

Dù trời nắng là thái dương năng hoạt động rất tích cực, hiệu quả, nguồn năng lượng mặt trời duy trì “sự sống”. Khi đến mùa mưa thái dương năng vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả, cho ra nguòn nước ấm nóng đến ngay gia đình bạn như sau:

  • Thứ nhất, thái dương năng có khả năng giữ nhiệt đến 72 giờ hay lên tới 96 giờ với loại thái dương năng titan 316. Vì vậy mà chỉ cần 1 ngày có nắng thì gia đình vẫn có nước nóng sử dụng trong vài ngày mưa.
  • Thứ 2, nếu mưa dài ngày hay không có nắng thì nhiệt độ nước trong thái dương năng nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nước ở bên ngoài, vì thế mà nếu sử dụng cũng không bị lạnh như nước bên ngoài, với 1 số gia đình có sử dụng kết hợp với bình nóng lạnh thì nước từ thái dương năng vào bình nóng lạnh cũng được đun nhanh hơn, tiết kiệm điện và thời gian.

Qua đó, thấy được rằng thái dương năng cung cấp nguồn nước miễn phí đến gia đình bạn thông qua các hoạt động thường ngày như tắm rửa, giặc quần áo, rửa chén, rửa bát, pha trà, khuấy sữa… Hơn thế nguồn nước nóng này đảm bảo cung cấp suốt các mùa trong năm ác gia đình sử dụng thái dương năng có thể yên tâm tuyệt đối vào việc lựa chọn trang bị thái dương năng cho nhà mình nhé.

Mọi thăc mắc chi tiết xin quý khách hàng liên hệ đến thông tin công ty Quốc Bảo bên dưới:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.

Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP. Bắc NinhT

VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

Tel: 02223.858.168

DĐ: 0383.666.111 - 0398.11.88.66

Email: quocbao174@gmail.com