Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình THAI-AQUA

Hiện nay, việc sử dụng nước sạch uống tinh khiết đóng chai ngày càng được ưu chuộng bởi 1 mặt hiện nay nhiều nguồn nước đóng bình sử dụng không an toàn cho sức khỏe, 1 mặt các loại thực phẩm, các loại đồ uống có ga, đường còn có thể gây lên các bệnh về máu, béo phì, vì vậy việc sản xuất nước đóng chai, đóng bình luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước đóng chai uống đóng chai sạch và tinh khiết cho mọi người.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết sản xuất ra nước uống đạt tiêu chuẩn của bộ y tế với chất lượng tốt và giá cả phù hợp, đặc biệt chế độ hậu mãi và phục vụ chuyên nghiệp khiến khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dây chuyền chúng tôi xử lý nước thải tinh khiết 90000 lít tinh khiết đóng chai được thiết kế hiện đại và luôn cho bạn một nguồn nước khoáng nhất . Hệ thống dây chuyền lọc nước 3000 lít ứng dụng công nghệ lọc hiện đại Ro luôn đảm bảo nước sạch đầu ra uống ngay thỏa mãn các tiêu chí và chất lượng nước khoáng uống ngay của bộ y tế ban hành.
Chúng tôi xin được giới thiệu chung về dây chuyền lọc nước 5000 lít tinh khiết tinh khiết đóng chai

– nước sạch giếng khoan hay nước đóng chai dây chuyền chiết rót được khai thác và qua các khâu xử lý của quá trình lọc nhằm loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn tồn dư trong nước sạch nguồn.

– nước sạch hay nước đóng bình được khai thác từ tầng sâu dưới lòng đất, trong nước có chứa nhiều tạp chất hoặc nguyên tố hòa tan có nồng độ cao hơn mức cho phép đối với nước uống.

– nước đóng chai là nước đóng bình được xử lý qua màng thẩm thấu ngược Ro để tách các vi khuẩn và các chất hòa tan trong nước đóng bình chỉ lấy những nguyên tố nước tinh khiết còn những tạp chất và vi khuẩn sẽ theo đường nước đóng bình thải thoát ra ngoài.

dây chuyền lọc nước 6000 lít tinh khiết 1000 lít tinh khiet dong chai
Chi tiết thiết bị lọc nước đóng chai

+ nước đóng chai giếng khoan được hút lên từ lòng đất rồi đưa qua khâu xử lý thô những tạp chất hữu cơ như Fe,Mn…rồi đưa vào bồn chứa đầu nguồn.

+ Tủ điện điều khiển hệ thống.

+ máy chiết rót tự động bơm nguồn có tác dụng hút nước đóng bình từ bồn chứa để đẩy qua thiết bị lọc.

+ Thiết bị trợ lọc đầu nguồn 5micron có tác dụng loại bở những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.

+ Thiết bị lọc đa chất : Đây là khâu tiền sử lý trong hệ thống có tác dụng xử lý sắt,mangan,asen và một số chất hòa tan nhiễm trong nước khoáng giúp nguồn nước trong sạch hơn.

+ Thiết bị lọc sơ cấp: Lọc cacbon ( than hoạt tính ) có tác dụng hấp thụ các chất độc hại có trong nước đóng bình như thuốc trừ sau, chất hữu cơ, các độc tố lẫn trong nước đóng bình và có tác dụng loại bỏ hết phần nào nhưng kim loại nặng như Fe,Mn mà khâu tiền xử lý vẫn chưa xử lý triệt để.

+ Thiết bị trao đổi Ion ( Làm mềm nước risin ): Làm mềm nước sạch là quá trình làm giảm nồng độ các ion canxi và magie là chất gây ra độ cứng cho nước sạch . Làm mềm nước đóng bình bằng cationit la dựa trên tính chất của một số chất tan hoặc không tan trong nước sạch – cationit, nhưng lại có khả năng trao đổi ion , khi ngâm trong nước tinh khiết . Các chất này hấp thụ các cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và lại nhả lại vào nước tinh khiết một số lượng tương đương caion đã cấy lên bề mặt hạt từ trước làm cho nước đóng chai khi qua thiết bị lọc thanh và tinh khiết hơn.

+ Bồn trung chuyển có tác dụng điều hòa lửu lượng nước sạch .

+ Bơm trung chuyển có tác dụng cấp nước đóng chai nguồn cho hệ thống RO.

+ Thiết bị trợ lọc 1Micron : đây là thiết bị rất quan trọng vì có khả nằng ngăn chặn các kim loại và cáu cặn có kích thước lớn hơn hoắc bằng 1micron làm cho tuổi thọ của màng Ro cao hơn.

+ Van điện từ có tác dụng cắt nước sạch thải khi hệ thống ngừng hoạt động.

+ Bơm tăng áp chuyên dụng cho hệ thống môi trường Ro.

+ Màng Ro ( thẩm thấu ngược ) : Trong hệ thống xử lý nước tinh khiết 5000 lít thì đây là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước đóng bình đầu ra . Dưới áp suất lớn của máy chiết rót tự động bơm chuyên dụng Ro cho phép nước tinh khiết đi qua màng lọc một cách xuyên suốt để tách những kim loại nặng sẽ đi theo đường nước đóng chai thải ra ngoài còn những nguyên tố nước đóng bình sẽ thẩm thấu qua lớp màng lọc 0,001micron rồi đi ra đường nước tinh khiết . nước sạch sau khi đi qua màng lọc Ro đã trở thành nước sạch ,khi uống có vị ngọt tự nhiên và thanh khiết.

+ Bồn thành phẩm : có tác dụng chứa nước sạch và là khâu trung gian trong quá trình sản xuất nước khoáng .

+ Tiệt trùng cấp I ( ozon ) : nước sạch sau khi đi qua màng Ro đã trở thành nước đóng chai nhưng vẫn còn một số vi khuẩn chưa xử lý triệt để. Dưới tác dụng của máy chiết rót bán tự động ozone sẽ giúp diệt trùng hoàn toàn những vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo nước đóng chai được tiệt trùng tuyệt đối.

+ Tiệt trùng bằng UV : dưới tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím những vi khuẩn còn sót lại ở quá trinh ozon hóa thì tiếp tục được tiêu diệt ở quá trình này.

+ Lọc xác khuẩn : những vi khuẩn dưới tác dụng của ozon và uv đã bị tiêu diệt nhưng chúng vẫn để lại xác , vì vậy trước khi chiết rót nước tinh khiết một lần nữa được đi qua thiết bị lọc 0,2Micron có tác dụng ngăn lại những xác vi khuẩn này và đảm bảo cho nước khoáng đạt chất lượng tốt nhất.
Ứng dụng của dây chuyền lọc nước 1800 lít tinh khiết 10000 lít tinh khiết đóng chai:

– Dùng kinh doanh sản xuất nước đóng chai uống đóng bình .
– Dùng làm nước khoáng trong ngành y tế .
– Làm nước sạch uống cho công nhân ở các nhà máy chiết rót tự động xí nghiệp .
– Làm nước đóng chai trong ngành điện tử .
– Ứng dụng trong các trường học làm nước uống cho cán bộ và học sinh.
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ:

+ Thiết bị được nhập khẩu linh kiện và lắp đặt tại Việt Nam.
+ Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ MÝ , ITALIA , ĐÀI LOAN , HÀN QUỐC .
+ Thiết bị được lắp giáp với công nghệ đến từ USA .
+ Thiết bị được tự động hóa cao .
+ Vận hành thiết bị đơn giản .
+ Với công nghệ thẩm thấu ngược Ro chất lượng nước sạch đầu ra đạt theo tiêu chuẩn nước khoáng uống ngay của bộ y tế VIỆT NAM.
Quy trình RO hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn trong dây chuyền lọc nước 3000 lít tinh khiết 5000 lít đóng chai

1. Xử lý nguồn nước đóng chai đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).

2.Tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước đóng chai sau khi qua hệ thống sản xuất nước sạch sẽ đạt tiêu chuẩn nước .

nước đóng bình sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni …

Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước khoáng đi qua nên chất lượng nước sạch đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.

3. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc

Trong quá trình lưu trữ, nước có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).

Sử dụng dây chuyền lọc nước 25000 lít tinh khiết 10000 lít đóng chai tinh khiết chúng tôi tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước sạch chất lượng, giá cả phù hợp. Các công ty, đại lý sỉ lẻ xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo

Nước tinh khiết đóng bình Bắc Ninh dung tích: 350ml, 500ml, 5l, 20l...

Liên hệ: 01698.11.88.66

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN