HỆ THỐNG CẤP NƯỚC- REHAU HYBRID

he-thong-cap-nuoc-rehau-hybrid

Giới thiệu
Hệ thống ống nước REHAU Hybrid kết hợp những ưu điểm vượt trội nhất của hệ thống PEX và PP-R thành một hệ thống ống nước hoàn hảo (16mm-110 mm) tạo ra khả năng an toàn cao hơn, nhanh hơn và dòng chảy tốt hơn, với mức giá hoàn toàn hợp lý cho cả nhà thầu và chủ đầu tư.


 

AN TOÀN HƠN

Đối với hầu hết các dự án, 80% các mối nối của hệ thống ống nước nằm tại khu vực ống kích thước từ (16mm-40mm), phần này thường được lắp đặt tại các khu vực khó khăn, hẹp và âm tường nơi mà sẽ gây ra nhiều thiệt hại nhất nếu hệ thống bị rò rỉ. Đối với ống nhỏ, việc nối hàn nhiệt có đòi hỏi cao về kỹ thuật do thời gian nung ống cho phép rất nhỏ có thể dẽ dàng gặp phải các lỗi. Do đó, phương pháp nối ống của RAUTITAN PEX là giải pháp tốt nhất do nó không đòi hỏi bất cứ một kỹ năng đặc biệt nào và luôn đảm bảo 100% không bị dò rỉ trong suốt hơn 30 năm được lắp đạt trên toàn cầu.


SIÊU NHANH

Việc lắp đặt RAUTITAN PEX nhanh hơn 60% so với phương pháp lắp đặt hàn nhiệt hay hàn kim loại truyền thống. Cuộn ống PEX linh hoạt và phương pháp nối cơ học đơn giản cho phép nhà thầu có thể vận chuyển, lắp đặt và di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tại bất kỳ địa hình nào, với sự an tâm tuyệt đối rằng hệ thống sẽ được đảm bảo 100%.


DÒNG CHẢY TỐT HƠN

Mối nối hàn nhiệt, đặc biệt tại các khu vực có kích cỡ ống nhỏ rất dễ xảy ra hiện tượng hàn quá nhiệt làm thu hẹp đường ống, gây cản trở và làm rối loạn dòng chảy. Ngược lại, đối với phương pháp nối cơ học của hệ thống RAUTITAN PEX luôn cho phép duy trì nguyên vẹn lòng ống như khi ống chưa nối vào phụ kiện. Thêm vào đó, hệ thống RAUTITAN PEX cho phép giảm > 30% số lượng các mối nối.


TỐI ĐA HÓA CÁC GIÁ TRỊ

Đối với kích cỡ ống >40mm, phụ kiện RAUTITAN DZR có chi phí cao đáng kể so với phụ kiện RAUFUSION tương tự và không tạo ra được nhiều lợi ích đáng kể về dòng chảy và trong lắp đặt. Tuy nhiên, tại các khu vực có không gian rộng  việc hàn ống sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn, các mối nối RAUFUSION sẽ đảm bảo được mức an toàn tương đương. 

 
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN