HDPE 2000 - Đột phá mới trong sản xuất ống nhựa công nghiệp

hdpe-2000-dot-pha-moi-trong-san-xuat-ong-nhua-cong-nghiep

 

Ngày 19/5, Công ty Nhựa thiếu niên Tiền Phong tổ chức chương trình Hội thảo giới thiệu sản phẩm ống nhựa HDPE 2000.
 
moi1370579797

HDPE 2000 - Đột phá mới trong sản xuất ống nhựa công nghiệp

Buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới ống nhựa HDPE DN 2000 Tiền Phong và một số sản phẩm mới diễn ra tại Hải Phòng. HDPE 2000 với ưu điểm nội bật so với những dòng sản phẩm khác tại Việt Nam.

Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong hiện đang là 1 trong những công ty Top đầu về thương hiệu Việt và chất lượng sản phẩm. Hiện công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đắp ứng cho nhu cầu dự án cấp thoát nước tại Việt Nam và các nước trên Thế giới như Abu Dahi, Chile…

Để đáp ứng cho chất lượng sản phẩm bền vững và nổi bật, công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đầu tư và cho ra mắt sản phẩm ống nhựa HDPE 2000 với 50 năm tuổi thọ. Quy trình sản xuất ống nhựa HDPE 2000 Tiền Phong cỡ lớn có phần giống quy trình sản xuất ống HDPE bình thường, tuy nhiên điều khác biệt là ống nhựa HDPE 2000 có làm mát bên trong đầu hình và bên trong lòng ống mà ống nhựa bình thường không có. Điều này giúp ích cho việc xử lý đường nước cho các dự án lớn sẽ được thuận lợi.

Khác với những sản phẩm ống gang, ống thép của những nhà thầu Trung Quốc, ống nhựa HDPE 2000 Tiền Phong có ưu điểm bền, không bị ăn mòn, không gỉ sét bới các hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cự tím, chịu được độ va đập rất tốt, có độ uốn dẻo nên chịu được tải trọng cao thì sản phẩm này có giá thành rẻ hơn các loại ống thép, ống bê tông cốt thép, trọng lượng nhẹ, phương thức đấu nối đơn giản và đặc biệt là tuổi thọ cao trên 50 năm.

Điều này giúp cho những công trình lớn như ống cấp thoát nước ra đại dương, nước ngầm hay công trình xuyên quốc gia là một lợi thế.Bên cạnh đó, trong buổi hội thảo Nhựa Tiền Phong còn giới thiệu một số sản phẩm mới đã được cải tiến kỹ thuật, gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.Ống M-PVC: Sử dụng nguyên liệu, công nghệ mới giúp ống M-PVC giảm trọng lượng, tăng độ thông thuỷ và khả năng chịu va đập vượt trội so với ống U.PVC truyền thống, tuổi thọ cao đến 50 năm. 

534466887_326 copy

 

Ống PP/HDPE 2 lớp gân sóng: Sử dụng nguyên liệu PP/PE với kết cấu 2 lớp giúp ống đạt độ cứng cao, dễ dàng thi công lắp đặt, vận chuyển và tuổi thọ cao nên tổng chi phí đầu tư hiệu quả hơn so với ống bê tông truyền thống.Ống PPR 2 lớp chống tia UV: Sản xuất thành công ống PPR 2 lớp chống tia UV giúp cho ống PPR 2 lớp này có lớp ngoài bảo vệ, chống tia cực tím, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng khi ở ngoài ánh sáng mặt trời.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN