Giới thiệu về lịch sử thanh dẫn điện Schneider Electric (phần 1)

gioi-thieu-ve-lich-su-thanh-dan-dien-schneider-electric-phan-1

Thanh dẫn của Schneider đang trên hành trình vòng quanh thế giới lần thứ 2

 

   +   Hơn 50 năm kinh nghiệm, với hàng trăm ngàn lắp đặt đang hoạt động trên khắp thế giới.

   +   Chứng nhận full type test của KEMA cho mỗi sản phẩm và mỗi định mức ghi trên thanh dẫn.

 

Phối hợp hoàn chỉnh với hệ thống Schneider Electric

 

 

 

      Thanh dẫn là một trong các sản phẩm của Schneider Electric được thiết kế để cùng hoạt động tương thích. Khái niệm này bao hàm cho cả phân phối điện trung thế và hạ thếGiúp tối ưu hóa trong lắp đặt và nâng cao chất lượng hệ thống điện nhờ tương thích cơ, điện và truyền thông.

      Với dãy sản phẩm mới, những giải pháp phân phối hoàn chỉnh sẽ được kiểm tra theo các tiêu chuẩnDãy sản phẩm này thích hợp hoàn hảo đối với các ứng dụng truyền thống (nhà máy, kho hàng,…) và đối với việc phân phối điện từ các trạm biến thế đến tất cả các loại tải trong văn phòng, trung tâm thương mại, phòng thí nghiệm…

 

Các nhà máy sản xuất thanh dẫn Schneider.

 

      Nhà máy Dijon thành lập năm 1972, sản xuất hệ thống thanh dẫn Canalis, chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001.

 

 

      Hệ thống thanh dẫn I-LINE lần đầu tiên được giới thiệu bởi Square D vào năm 1961 tại nhà máy sản xuất tại Oxford bang Ohio U.S.A. Là một trong các nhãn hiệu chính của Schneider Electric, Square D được công nhận trên toàn cầu với nhiều ứng dụng khác nhau của hệ thống thanh dẫn.

 

 

      Nhà máy sản xuất thanh dẫn Schneider Guangzhou được thành lập bởi Square D, USA năm 1997, và bây giờ nó là một nhà sản xuất hệ thống thanh dẫn chuyên nghiệp, sản phẩm bao gồm cả thanh dẫn I-LINE II và một số dòng Canalis, chủ yếu cung cấp cho thị trường Châu Á Thái Bình Dương và thị trường Trung Đông.

Chúng tôi rất may mắn được đồng hành cùng hãng Schneider Electric phân phối các loại sản phẩm thanh dẫn điện đến người tiêu dùng là các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Để mong cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm thiết bị điện tốt nhất trên thị trường quốc tế, đặc biệt là các sản phẩm mang thương hiệu Pháp của hãng Schneider Electric.