Danh sách phụ kiện ống nhựa Tiền Phong được dùng phổ biến

danh-sach-phu-kien-ong-nhua-tien-phong-duoc-dung-pho-bien

Với những ưu điểm vượt trội, ống nhựa PPR Tiền Phong được dùng phổ biến trong các công trình cấp thoát nước hiện nay. Đi kèm với đó không thể thiếu phụ kiện ống nhựa Tiền Phong.

 

1. Bịt chụp ngoài ống nhựa PPR

Bịt chụp ngoài hay còn gọi là ống bịt, là thiết kế dùng để ngăn ngừa các dị vật lọt vào đường ống trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Ống bịt không phải là thiết kế chính bắt buộc của ống PPR tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ ống trong mọi điều kiện.

2. Chếch 45’ ống PPR

Được sử dụng trong các thiết kế đường ống gấp khúc, các nút giao để thay đổi hướng của ống. Là phụ kiện không thể thiếu trong mọi công trình lắp đặt đường ống PPR truyền dẫn nước.

chech

3. Ống nối chữ thập PPR

Được làm từ chất liệu PPR với công dụng kết nối nút giao ống như một vị trí ngã tư đường. Nó giúp đường nước trong công trình được lưu thông đồng thời tạo ra sự tiện dụng trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt trong những công trình được thiết kế khép kín và đa năng như hiện nay thì dạng phụ kiện ống nhựa này càng phát huy tác dụng cũng như vai trò không thể thiếu của mình.

4. Côn thu ống PPR

Côn thu hay còn gọi là đầu nối chuyển bậc với công dụng nổi bật là nối ghép giữa các đoạn ống có kích thước khác nhau. Với một thị trường các kích cỡ ống nhựa PPR đa dạng như hiện nay thì để đáp ứng được nhu cầu chuyển bậc này, các loại côn thu ống nhựa PPPR cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ đa dạng như thế. Đây cũng được coi là một phụ kiện có vai trò quan trọng bậc nhất giúp công trình được lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hơn.

5. Cút 90 độ

Cút 90 độ cũng là phụ kiện có tác dụng tương tự như chếch 45’. Nó cũng là dạng ống nối giữa các đoạn gấp khúc và chuyển hướng trong công trình dẫn nước của bạn. Hướng thay đổi của ống là 90 độ với góc cạnh vuông đều.

6. Cút ren ngoài ống PPR

Cút ren ngoài ống PPR với chất liệu cao cấp được làm từ nhựa PPR chính hãng, đảm bảo với độ bền cao, khả năng chịu uấn cong lớn với vai trò lắp đặt hoặc sửa chữa đường ống nước của mọi gia đình, mọi công trình thiết kế trên thị trường. Sản phẩm được đánh giá có khả năng chống trọi và đập tuyệt vời vượt trên mọi thiết kế cút ren ngoài nào khác hiện có.

7. Rắc co ren trong

Là một trong những phụ kiện nối ống PPR có vai trò nổi bật trong các công trình lắp đặt ống nước như gia đình, bể bơi, khách sạn, bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm,.. đặc biệt là những công trình có sử dụng điều hòa. Tuy chỉ là phụ kiện được dùng để nối hai đoạn ống bằng nhau nhưng nó cũng đã phát huy nhiều vai trò nổi bật khi được thiết kế với 2 đầu: 1 đầu dính bằng keo chết, 1 đầu có thể tháo lắp linh hoạt, mang đến sự tiện dụng vượt trội cho con người.

8. Tê đều PPR

Tê đều hay còn gọi là ống nối ngã ba. Nó cũng có vai trò tương tự như ống nối chứ thập. Tuy nhiên thiết kế tê đều PPR này chỉ được dùng để đáp ứng cho đường nước dẫn ở nút giao chỉ bao gồm 3 hướng chảy.

9. Tê ren trong, tê ren ngoài PPR

Là thiết kế có cấu tạo tương tự tê đều nhưng nó có thêm phần ren nhắm tháo lắp các đường ống đã được lắp đặt một cách linh hoạt. Nó bao gồm 2 loại chính là tê ren trong và tê ren ngoài, được chọn lựa linh hoạt theo nhu cầu người dùng.

10. Tê thu PPR

Phụ kiện này cũng được thiết kế là đoạn ống nối 3 chạc 90 độ với vai trò chuyển bậc. Tuy nhiên, dạng tê thu không được sử dụng rộng rãi như côn thu bởi khác năng chuyển bậc không được linh hoạt bằng, đồng thời với đặc trưng là 3 chạc nên việc sử dụng cũng có những hạn chế nhất định so với dòng chuyển bậc đơn.

11. Van cưa PPR

Van cũng là một trong những phụ kiện góp phần quan trọng của hệ thống đường ống nước. Nó được sử dụng để điều khiển dòng chảy nơi con người có thể can thiệp và quản lý. Việc đóng mở được điều khiển linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trong nhiều tính huống giúp mang lại sự tiện dụng cũng như an toàn hàng ngày. Mẫu van cưa PPR với chất lượng đảm bảo, thiết kế tối ưu cùng kiểu dáng đẹp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho công trình gia đình bạn.

Trên đây là tất cả những mẫu phụ kiện ống nhựa PPR Tiền Phong được sử dụng rộng rãi trong các công trình ống dẫn nước hiện nay. Các loại phụ kiện này với chất liệu sản xuất là nhựa PPR cao cấp, khả năng chịu va đạp và bào mòn tốt, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi chọn lựa và sử dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu phụ kiện ống nhựa PPR Tiền Phong chính hãng tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo. Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN