Đánh giá thiết bị điện Schneider của Pháp

danh-gia-thiet-bi-dien-schneider-cua-phap

Hẳn người tiêu dùng không còn xa lạ với những thương hiệu thiết bị điện nhập khẩu và trong nước như: Panasonic (NhậtBản), Santak (Mỹ), Sino, Lioa (Việt Nam)… Tuy nhiên một thương hiệu chiếm thị phần không hề nhỏ trong thị trường thiết bị điện ở Việt Nam phải kể đến thiết bị điện Schneider của Pháp. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết về thiết bị điện này, qua đó khách hàng sẽ có lựa chọn thông thái hơn khi mua hàng.

thiet-bi-dien

Thiết bị điện Schneider (Schneider Electric) do Pháp sản xuất được sử dụng cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng, thang máy… Lưới phân phối trung thế, hệ thống quản lý lưới phân phối trung thế, máy biến áp, hiệu chỉnh hệ số công suất, phân phối điện hạ thế.

Sản phẩm của thiết bị điện Schneider Pháp có tốt không thực tế không chỉ tùy thuộc và cách nhìn nhận của từng người mà phải được chuyên gia phân tích chi tiết về sản phẩm, mẫu mã, chất lượng lẫn giá cả.

Thực tế thì đa số các chuyên gia điện đánh giá dòng sản phẩm Clipsal của hãng Schneider khá tốt.

Theo kinh nghiệm của những người am hiểu về hãng thiết bị điện này, họ đánh giá thiết bị điện Schneider về chất lượng đều rất tốt, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng.

dien

Về giá cả, sản phẩm thiết bị điện của hãng Schneider khá vừa giá, phù hợp với túi tiền của người dùng Việt.

Về thiết kế mẫu mã, lựa chọn công tắc, ổ cắm, aptomat, đèn chiếu sáng, đèn trang trí,… Schneider sẽ trội hơn, không phải lăn tăn nhiều về kiểu cách, sự đa dạng, sự sang trọng và hiện đại đều được đánh giá cao so với các hãng sản xuất khác.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo chung cấp thiết bị điện thương hiệu Schneider tại Bắc Ninh, các loại ống nước, ống dekko, ống tiền phong, ống bình minh...

Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh

VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thànhphố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

Tel: 02223.858.168 DĐ: 01683.666.111 - 01698.11.88.66

Email: quocbao174@gmail.com