Cung cấp sỉ lẻ bình chữa cháy tại Bắc Ninh

27/06/2019
cung-cap-si-le-binh-chua-chay-tai-bac-ninh

Bình chữa cháy được sử dụng để dập tắt các đám cháy khi mới phát sinh. Hiệu quả chữa cháy được nâng cao khi chúng ta phát hiện và dập tắt ngay từ khi mới xuất hiện đám cháy, khi đó chỉ cần dùng bình chữa cháy bột MFZ4 hoặc bình chữa cháy khí CO2 T3 phun lên đám cháy là đám cháy sẽ tắt nhanh chóng.

Tại Bắc Ninh với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của công nghiệp, dịch vụ, không chỉ các công ty sơ sở sản xuất, kho bãi mới cần đến bình chữa cháy, mà ngay cả hộ gia đình, các quá cafe, tạp hóa, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, quán karaoke, khách sạn... đều cần đến chúng. Vì khi xã hội càng phát triển thì càng sử dụng nhiều các tài nguyên như điện, các thiết bị sử dụng điện, các vật liệu trang trí, các dụng cụ đồ dùng khác mà chúng có nguy cơ cháy rất cao khi sử dụng.

Bình chữa cháy đang là thiết bị PCCC được quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ bảo quản và hiệu quả chữa cháy cao nên khi trang bị bình chữa cháy cơ các cơ sở, nhà máy, kho xưởng, nó sẽ phát huy tối đa công dụng.

Đặc biệt tại thành phố Bắc Ninh, với sự phát triển của công nghiệp, các khu vực sản xuất, xưởng, kho bãi ngày càng nhiều, nhu cầu an toàn cháy nổ cầng được quan tâm và đầu tư, để đảm bảo tốt công tác PCCC việc mua và sử dụng bình chữa cháy là rất quan trọng, để tránh các sản phẩm kém chất lượng, và nhận được dịch vụ bán hàng tốt nhất, quý khách tại thành phố Bắc Ninh muốn mua bình chữa cháy có thể liên hệ theo thông tin số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, giao hàng theo tiêu chí kinh doanh của cửa hàng. Bảo trì, sửa chữa, nạp sạc định kì.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo.

Địa chỉ: 109 Hoàng Quốc Việt- TP.Bắc Ninh

VPGD: số 217 - 219 đường Hồ Ngoc Lân phường Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh

Tel: 02223.858.168

DĐ: 0383.666.111 - 0398.11.88.66

Email: quocbao174@gmail.com