Công tắc đèn mở NEO-X - Giải pháp mới cho ánh sáng sáng nhà bạn

cong-tac-den-mo-neo-x-giai-phap-moi-cho-anh-sang-sang-nha-ban

Mục đích chính của Đèn mờ (Dimmer) NEO-X, 1 Gang, Edge Dimmer, 500VA, 434MHz là để cho phép người sử dụng có thể tìm được mức độ sáng phù hợp với người dùng mỗi tâm trạng, tạo cho người sử dụng quền kiểm soát hoàn toàn tâm trạng tạo ra.

 

 

Thành phần nguyên liệu :

Khối lượng của các dòng sản phẩm là từ 180 g đến 185 g kể cả bao bì. Các thành phần nguyên liệu được phân phối như sau:

 

 

Sử dụng :

Các sản phẩm công tắc đèn Dimmer không tạo ra ô nhiễm môi trường (Tiếng ồn, khí thải) mà đòi hỏi phải có các biện pháp phòng ngừa đặc biệt dùng làm tiêu chuẩn. Việc tiêu thụ năng lượng điện phụ thuộc vào các điều kiện theo đó các sản phẩm được sử dụng. Lượng điện tiêu thụ là vào giữa 0,2 W và 0,3 W0,3 W ở chế độ hoạt động và 70% lượng điện trong chế độ chờ

 

Vào cuối đời, các sản phẩm Đèn Dimmer NEO-X đã được tối ưu hóa để giảm lượng chất thải và có khả năng phục hồi của các thành phần sản phẩm và vật liệu. Dòng sản phẩm này có chứa PCBA, được tách ra từ các dòng chất thải để tối ưu hóa việc tái sử dụng sản phẩm và tạo sự dễ dàng trong việc xử lý sản phẩm khi đã hết thời hạn sử dụng. Khả năng tái sử dụng của sản phẩm đã được đánh giá bằng việc tham khảo "ECO'DEEE năng tái chế và tính toán khả năng thu hồi phương pháp" (phiên bản V1, ngày 20 tháng 9 năm 2008 trình lên Cơ quan Pháp Quản lý Năng lượng và Môi trường: ADEME). Theo phương pháp này, tỷ lệ tái chế tiềm năng của sản phẩm là: 30%. Điều này thể hiện mức độ an toàn với môi trường của sản phẩm. (Tỷ lệ này này bao gồm các kim loại và nhựa đã được chứng minh là "có thể tái chế" trong quá trình tái chế công nghiệp).

Đồng thời, việc lắp đặt sản phẩm này cũng không gặp phải bất kì hạn chế nào do được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn RoHS (tiêu chuẩn Châu Âu 2002/95 / EC của ngày 27 Tháng 1 năm 2003)

Dưới đây là bảng thông số về mức độ ảnh hưởng môi trường của dòng sản phẩm:

 

 

Kết :

Công tắc Đèn Dimmer NEO-X, 1 Gang, Edge Dimmer, 500VA, 434MHz là một sản phẩm đặc sắc, đem lại cho khách hàng sự tự do trong việc sử dụng và quản lý các loại đèn trong gia đình, tại công sở. Sản phẩm được thết kế đẹp mắt với màu xám Isis sang trọng và được làm từ những nhiên liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế. Chắc chắn Công tắc Đèn Dimmer NEO-X sẽ là một sự thay thế thú vị so với các loại công tắc thông thường, đem lại những trải nhiệm mới trowng việc sử dụng đèn điện.