Có nên lắp đặt máy nước nóng Heat pump trong kho trữ lạnh

co-nen-lap-dat-may-nuoc-nong-heat-pump-trong-kho-tru-lanh

Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng nông sản đứng top đầu thế giới. Tuy nhiên về mặt chất lượng các sản phẩm mặt hàng nông sản ở Việt Nam hầu hết gặp rất nhiều khó khăn khi xuất khẩu sang những thị trường “khó tính” như EU, Bắc Mỹ... Do đó, nhiều chuyên gia ở Hoa Kỳ, chuyên gia Canada, đều đồng lòng nhất trí thống nhất cho rằng cần phải tích cực tìm kiếm những giải pháp bảo quản nguồn lương thực, thực phẩm của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, có đủ khả năng cạnh tranh và xuất khẩu sang những thị trường khó tính và đây là câu hỏi được đặt ra  Có nên lắp đặt máy nước nóng Heat pump trong kho trữ lạnh

 

co-nen-lap-dat-may-nuoc-nong-heat-pump-trong-kho-tru-lanh

 

Việc ứng dụng công nghệ sạch như công nghệ diệt khuẩn bằng máy Ozone, công nghệ trong kho trữ lạnh đang ngày càng phổ biển. Những ứng dụng của máy nước nóng Heat Pump trong vai trò cung cấp nguồn nước nóng cho các cơ sở chế biến nông sản, thủy – hải sản… đang ngày một rộng rãi hơn.

Lý do nên lắp đặt máy nước nóng Heat pump trong kho trữ lạnh ở Việt Nam?

Nhờ vào những ưu điểm tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy nước nóng thông thường khác mà hiện nay máy bơm nhiệt Heat Pump đã ngày càng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, xử lý nước, làm nóng nước tại các hồ bơi, khách sạn, nhà hàng…

Cụ thể, máy bơm nhiệt Heat Pump là dòng máy nước nóng tiết kiệm điện có những ưu điểm sau:

- Là thiết bị không cần đun nguồn nước nóng trực tiếp, đây là thiết bị gia nhiệt cho nguồn nước bằng dàn tích nhiệt, nước hoàn toàn cách ly với điện. Vì thế, sử dụng thiết bị này sẽ an toàn với người dùng.

- Máy được điều khiển hoàn toàn tự động hóa nhờ 1 bộ máy tính được lắp đặt trong thiết bị. Vì thế, chúng ta không cần mất thêm một nguồn nhân lực trực tiếp nào tham gia vào quá trình vận hành.

- Máy tự động cung cấp nguồn nước nóng, tự động vận hành theo lịch cài đặt trước, tự động kiểm soát nguồn nhiệt và làm việc chính xác theo thông số được cài đặt.

- Ngoài ra máy còn tự động báo lỗi cho người sử dụng ngay sau đó, để người dùng dễ dàng sửa chữa khắc phục lỗi, đảm bảo tính kịp thời cũng như hiệu quả làm việc.

co-nen-lap-dat-may-nuoc-nong-heat-pump-trong-kho-tru-lanh-1

 

Công ty TNHH Energie Việt Nam chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các thiết bị máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm sản xuất theo quy trình công nghệ Singapore đã đạt chứng chỉ quốc tế và giải thưởng công nghệ sáng tạo Germany. Những thiết bị hộ gia đình công nghệ cao bên Energie Việt Nam cung cấp nhiều nhà máy trên thế giới chưa thể sản xuất ra được, điều đó chứng tỏ những ưu điểm vượt trội, khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm bên công ty chúng tôi.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị sản phẩm máy nước nóng Heat pump, hay mua máy nước nóng Heat pump ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và xây dựng Quốc Bảo

ĐT 02223.858.168

email: quocbao174@gmail.com