chọn mẫu bồn cầu inax nào cho nhà vệ sinh hẹp?

chon-mau-bon-cau-inax-nao-cho-nha-ve-sinh-hep

 Bồn cầu inax có nhiều mẫu mã độc đáo và ấn tượng để bạn lựa chọn. Muốn chọn một mẫu làm giải pháp cho không gian nhỏ hẹp nên chọn mẫu nào?

 

Bạn đang chuẩn bị xây phòng vệ sinh, nhưng không gian của bạn nhỏ và cần có một các bố trí hợp lý. Chọn những mẫu thiết bị vệ sinh inax nào tốt mà phù hợp với không gian trong nhà? Bạn đặt ra câu hỏi? Có những mẫu- giá  bồn cầu inax nào để lựa chọn? Hãy xem thêm những mẫu thiết kế phòng tắm, phòng vệ sinh để có thể áp dụng vào không gian của mình một cách khoa học nhất.
Phòng tắm nhỏ kết hợp bồn cầu inax treo tường với chậu rửa cabin
Phòng tắm nhỏ kết hợp bồn cầu inax treo tường với chậu rửa cabin
 
1. Giải pháp đầu tiên cho bạn khi sắp xếp không gian phòng vệ sinh: Có thể kết hợp bồn cầu treo tường cùng với mẫu bồn rửa mặt cabin đặt góc sẽ tối đa không gian của bạn. Bạn xẽ cảm thấy dễ chịu khi bước vào không gian riêng của gia đình. Nhà vệ sinh nhỏ nếu bạn biết cách bố trí phù hợp thì không gian của bạn sẽ trở lên thoải mái hơn.
Bồn cầu inax kết hợp kệ đựng đồ
Bồn cầu inax kết hợp kệ đựng đồ
2. Thiết kế kệ để đồ bên trên bồn cầu cho không gian thêm ngăn lắp
Sử dụng chiếc bồn cầu inax đặt sàn bạn vẫn có thể biến hóa không gian của mình với ngăn để đồ bên trên bồn cầu thật gọn gàng. Bạn có thể tận dụng để những vật dung cần thiết cho nhà vệ sinh khiến không gian gọn gàng ngăn lắp hơn. Khu vực này chỉ có thể lắp đặt một giá đơn giản nhưng cũng giúp bạn để vài món đồ cần thiết. Phòng vệ sinh nhỏ nhưng sẽ vẫn gọn gàng, tối giản.
 Phòng tắm sử dụng bồn cầu inax treo tường
Phòng tắm sử dụng bồn cầu inax treo tường
3. Phân chia khu bồn cầu và bồn tắm bằng kính
 Không gian phòng tắm nhỏ nhưng bạn muốn có đầy đủ tiện nghi như bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu. Bạn phải làm thế nào? Để có thể giải quyết điều này bạn có thể chọn mẫu bồn cầu treo tường kết hợp với bồn tắm nằm đồng thời làm vách kính ngăn giữa khu ướt và khu khô bạn sẽ có một không gian như mong muốn.
 Showroom trưng bày bồn cầu inax
Showroom trưng bày bồn cầu inax
Thiết bị vệ sinh inax mẫu mã sang trọng phù hợp với nhiều không gian với mẫu bàn cầu inax  2 khối cùng với chậu rửa đặt bàn hiện đại mang lại cho bạn không gian sống ấn tượng và mới mẻ. Để sở hữu được những thiết bị phòng tắm tốt nhất cho gia đình hãy liên hệ với nhà phân phối inax tại Công ty TNHH Đầu tư thương mại và xây dựng Quốc Bảo.
( Nguồn: thietbivesinhinax.vn)
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN