CÁCH CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN

cach-chon-thiet-bi-ve-sinh-tot-nhat-cho-gia-dinh-ban
Trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh được phân chia làm ba loại: hàng Việt Nam hàng liên doanh và hàng thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu. Mỗi loại lại có vô số thương hiệu sẽ khiến cho nhiều người phải băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào. Nắm rõ được vấn đề này nên chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất:
Thiết bị vệ sinh phù hợp cho không gian của bạn
Thiết bị vệ sinh phù hợp cho không gian của bạn

1. Chất lượng sản phẩm

 Chúng ta luôn quan niệm rằng, chất lượng thiết bị vệ sinh sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm và linh kiện đi kèm với chúng. Nhưng có một cách hay để bạn nhận biết sản phẩm đó có thực sự tốt hay không thì bạn hãy dựa theo một số tiêu chí như: độ cao mực nước ngăn hơi không nhỏ hơn 50 mm; khả năng chịu tải không nhỏ hơn 3KN; khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25,5 điểm; độ hút nước không lớn hơn 0,5 %; không cho phép rạn men; ít́ sạn và lỗ mọt trên mặt men thấy được phân tán tổng số không quá 5; bề dày xương không nhỏ hơn 6 mm; mặt men gợn sóng không nhiều hơn 1 “vuông gốm”; đốm hoặc vết nước chấm trên bề mặt thấy được không quá 3/1 “vuông gốm” và tổng số không quá 10; không được thiếu men trên các bề mặt quan trọng; …
Các vật dụng đảm bảo chất lượng
Các vật dụng đảm bảo chất lượng

2. Chọn lựa địa điểm

Để đảm bảo bạn không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn nên tìm hiểu và chọn địa điểm mua uy tín, có thương hiệu. Đến với Công ty TNHH Đầu tư TM& XD Quốc Bảo, chúng tôi cam kết sản phẩm là tốt nhất.
Thiết bị vệ sinh tốt đi liền với thương hiệu Thiết bị vệ sinh tốt đi liền với thương hiệu 
 

3. Đối với hãng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay,có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh nhưng bạn nên chọn 1 hãng đã có uy tín và thương hiệu độc quyền. Và bạn càn tìm hiểu rõ các ưu, nhược điểm của từng hãng sản phẩm để lựa chon được những thiết bị tốt nhất.

4. Chọn linh kiện sản phẩm

Hãy thật tỉnh táo khi chọn lựa linh kiện đi kèm, chú ý xem chúng có cùng chủng loại hay đồng bộ hay không? Một bộ thiết bị vệ sinh đạt yêu cầu là phải thoát nước mạnh, nhanh, sạch, cấp nước nhanh, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng kêu, men phải tốt, trơn láng, khó bám bẩn, các joăng đệm phải kín…Bạn hãy nắm vững các chỉ tiêu đánh giá chất lượng đó để chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho gia đình thân yêu nhé.

5. Đối với màu sắc của thiết bị

Theo kinh nghiệm của một số người có con mắt thẩm mĩ cao thì thiết bị vệ sinh nên có màu phụ thuộc vào màu của gạch ốp lát, vừa thu hút lại không hề gây chói. Tức là, bạn có thể phối màu theo lối tương phản với màu của gạch lát nền sẽ làm nổi bật toàn không gian. Hoặc là, bạn có thể sử dụng màu kem, màu này khá kén chọn nhưng nếu biết cách phối hợp thì bạn sẽ thấy khu vệ sinh nhà mình rất sang và bắt mắt đấy.

 

Sự ăn ý giữa thiết bị vệ sinh và tông màu của căn phòng
Sự ăn ý giữa thiết bị vệ sinh và tông màu của căn phòng

6. Chất liệu sản phẩm

Thiết bị vệ sinh khá phong phú về chất liệu làm chúng như đá tự nhiên, đá nhân tạo hay inox,…Vì vậy, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn chúng, chỉ cần dựa vào ngân sách gia đình và không gian của căn phòng để tìm chất liệu sản phẩm phù hợp.
Chất liệu sản phẩm phù hợp với túi tiền và căn phòng của người dùng
Chất liệu sản phẩm phù hợp với túi tiền và căn phòng của người dùng 

 

Chắc chắn ai ai cũng phải thừa nhận rằng thiết bị vệ sinh chiếm một khoản chi phí khá lớn trong toàn bộ ngôi nhà bạn. Vì vậy, khi quyết định mua chúng thì đa số mọi người hay tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm hàng ngoại nhập hoặc hàng liên doanh vì lí do chất lượng tốt, kiểu dáng bắt mắt giúp tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho ngôi nhà. 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN