Cách bảo quản và vận chuyển ống nhựa

cach-bao-quan-va-van-chuyen-ong-nhua

Việc sử dụng ống nhựa Tiền Phong cho các công trình đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vì công ty nhựa Tiên Phong có uy tín và chất lượng trên thương trường cung cấp các dòng sản phẩm ống nhựa cao cấp có thể cạnh tranh với các sản phẩm ống nhựa nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong được sản xuất trên dây chuyển đảm bảo chất lượng quốc tế hoàn toàn mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm khi lựa chọn có tính bền bỉ cao, có thể giúp cho công trình của bạn trường tồn cùng năm tháng.

Vậy nhưng vấn đề quan trọng trước khi đến với tay người tiêu dùng đó là công việc vận chuyển và bảo quản ống nhựa sao cho đúng quy cách, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng cũng như khâu bảo quản và vận chuyển.

Ống nhựa cần được xếp trên các mặt phẳng thích hợp hoặc các loại giá đỡ và kệ. Các loại ống nhựa cần được sắp xếp một cách hợp lý để đảm bảo không gây ra sự cố nào khi bảo quản. Ống nhựa cũng không được đặt cạnh các loại nhiên liệu dễ cháy nổ, hay các loại dung môi và sơn màu bởi chúng có thể gây ra sự ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Cùng với đó thì ống nhựa không được xếp cao quá 2m vì đó là lý do gây ra các loại biến dạng trên mặt ống, không đảm bảo tính mỹ quan khi sử dụng. Ống nhựa cũng không được bày bán trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì nó có thể gây ra các ảnh hưởng cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Cũng nhự vậy với các loại gioăng cao su cũng cần được sắp xếp cách xa các nguồn nhiệt, hóa chất hay dung môi, và cũng không được xếp chồng lên nhau khi sử dụng.

Trong quá tình vận chuyển điều cần chú ý đó là sản phẩm cần được hạ xuống bằng phương pháp thủ công hay bằng các loại xe nâng chuyên dụng để tránh đi tình trạng kéo ống dọc theo mặt đất khi vận chuyển. Không được kéo ống và phụ tùng va đập vào những bề mặt ống mà gây ra ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ống.

Cần đảm bảo bề mặt khi vận chuyển là một bề mặt sạch không có sạn hay các vật nhọn trồi lên gây ra các sự cố không đáng có khi vận chuyển.

Khi vận chuyển cần chú ý rằng nên đặt các loại ống dày phía dưới ống mỏng để tránh sự chén nén gây ra hiện tượng nứt vỡ sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về vận chuyển và bảo quản ống nhựa Tiền Phong mong rằng có thể giúp đỡ cho bạn trong quá trình sử dụng để có được chất lượng tốt nhất.