Bồn tắm đứng – lựa chọn tuyệt vời của gia đình Việt

bon-tam-dung-lua-chon-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet

Chúng tôi  xin giới thiệu đặc điểm của bồn tắm đứng cho các gia đình cùng tham khảo nếu có ý định chọn mua sản phẩm này.

 

 

1. Đặc điểm bồn tắm đứng

bon-tam-dung-lua-chon-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet

Đặc điểm chung của thiết bị vệ sinh cao cấp này là có diện tích khung khoảng 1m2 chiều cao từ 1.8-2m. Với những bồn tắm có thêm tính năng xông hơi hay massage thì có diện tích khoảng 2m2.

Thiết kế phổ biến của bồn tắm đứng gồm hai phần: khung và có trần hoặc không có trần kèm theo đế. Khung làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, kính cường lực an toàn cho người sử dụng. 

Ưu điểm đầu tiên của bồn tắm đứng chính là giúp không gian phòng tắm tiết kiệm diện tích. Đây là điểm được nhiều người tìm đến bởi thích hợp với những không gian nhỏ hẹp. 

Ngoài ra bồn tắm còn có thêm những tính năng giúp thư giãn, giải trí với hệ thống chức năng massage – xông hơi, thiết bị loa, đài, nghe nhạc.

Khi sử dụng bồn tắm còn giúp bạn có sự phân chia rõ ràng giữa khu vực ướt và khô, không làm nước bắn ra khu vực khô ráo. Sử dụng kính nên không làm mất đi vẻ đẹp của kiến trúc vẫn giữ được sự liền mạch của kiến trúc

2. Một số mẫu bồn tắm đứng cao cấp đẹp

Để giúp độc giả có cái nhìn chi tiết về sản phẩm, chúng tôi  xin giới thiệu một số mẫu bồn tắm đứng cho các bạn tham khảo:

bon-tam-dung-lua-chon-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet

bon-tam-dung-lua-chon-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet

Sử dụng bồn tắm đứng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nội thất gia đình bạn. Khi thiết kế nội thất cho phòng tắm hơi khiêm tốn về diện tích các nhà thiết kế thường đưa ra lời khuyên cho chủ nhà nên sử dụng bồn tắm đứng bởi nó mang lại vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng.

bon-tam-dung-lua-chon-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet

Bồn tắm đứng – lựa chọn tuyệt vời của gia đình Việt đang ngày càng được các gia đình yêu thích và lựa chọn trong ngôi nhà của mình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN