Bồn nước của hãng nào tốt nhất?

bon-nuoc-cua-hang-nao-tot-nhat

 Bồn nước của hãng nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 loại bồn chứa nước Inox và bồn chứa nước bằng nhựa thuộc nhiều hãng khác nhau. Trong đó có 3 nhãn hiệu bồn nước đang dẫn đầu thị trường về giá và chất lượng, công nghệ tiên tiến an toàn tối đa cho người sử dụng là : Sơn Hà, Đại Thành, Toàn Mỹ. 

Qua những kinh nghiệm khảo sát và tích góp dưới đây mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm bồn nước phù hợp và hữu ích cho gia đình bạn.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cụ thể nếu bạn có phát hiện ra những ưu điểm hay nhược  điểm nào đó của sản phẩm thì có thể trao đổi với chúng tôi qua mục trao đổi trên trang web congtyquocbao.com. Dưới đây là lời giới thiệu về những ưu điểm và nhược điểm của các loại bồn nước để bạn tham khảo

Bồn nước Sơn Hà có tốt không ?

 • Bồn nước Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 – 2008.

 

Ưu điểm bồn nước Sơn Hà :

 • Bồn Inox Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 thép không rỉ sét trong mọi thời tiết. Có dung tích từ 500 lít – 5000 lít. Có thiết kế khuy khóa an toàn giữ cho nắp không bị bật khi gặp gió bão lớn. Chụp nhựa chống xước giảm rủi ro khi lắp đặt. Kẹp chân đế cải tiến chống nghiêng lật khi mưa bão. Bảo hành lên đến 12 năm.
 • Bồn nhựa Sơn Hà có cấu tạo 3 lớp đặc biệt không phai màu theo thời gian, lớp nhựa có khả năng chống tia cực tím, hạn chế hình thành rong rêu, đạt tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra bồn nhựa Sơn Hà còn có khả năng chống chọi mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Bảo hành lên đến 7 năm
 • Do Sơn Hà xuất hiện sau Đại Thành nên sản phẩm của Sơn Hà chú trọng về lĩnh vực cạnh tranh chất lượng nhiều hơn.

 

Nhược điểm bồn nước Sơn Hà :

 • Sản phẩm của Sơn Hà đạt chất lượng cao nhưng đi song song với điều đó là sản lượng ít được tiêu thụ do chi phí cao.

 

Bồn nước Đại Thành có tốt không ?

 • Bồn nước Đại Thành thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành lớn nhất Việt Nam. Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ( QMS) đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008.

Ưu điểm bồn nước Đại Thành :

 • Bồn Inox Đại Thành được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền thép không rỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn thực phẩm. Có dung tích từ 310 lít – 6000 lít. Sử dụng công nghệ tiên tiến lăn hàn tự động bằng kỹ thuật số với đội ngũ kỹ sư chuyên môn. Khẳng định chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm bồn nước Inox bảo hành lên đến 10 năm.
 • Bồn nhụa Đại Thành đa dạng về mẫu mã có 2 loại bồn nhựa: bồn nhựa đa chức năng và bồn nhựa thế hệ mới.
 •  Bồn nhựa đa chức năng là sản phẩm đầu tiên của Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc, cấu tạo nhựa 4 lớp dày chịu va đập cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dung tích từ 300 lít – 5000 lít. Bảo hành 5 năm
 • Bồn nhựa thế hệ mới Đại Thành là sản phẩm cải tiến từ chất lượng tới mẫu mã bên ngoài của Đại Thành được ra mắt cuối năm 2012 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất Châu Âu. Dung tích từ 300 lít – 10000 lít. Kết cấu nhựa 4 lớp tạo từ nhựa LLDPE độ bền cao đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Bảo hành 10 năm.
 • Sản Phẩm của Đại Thành được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều vì giá cả phù hợp chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng của người tiêu dùng.

 

Nhược điểm bồn nước Đại Thành :

 • Bồn nước Đại Thành thị trường tiêu thụ chủ yếu tập trung ở các tỉnh lẻ với giá thành thấp.

 

Bồn nước Toàn Mỹ có tốt không ?

 • So với hãng Sơn Hà và Đại Thành thì Toàn Mỹ có thương hiệu lớn nhất Việt Nam hơn 10 năm qua.

 

Ưu điểm bồn nước Toàn Mỹ :

 • Bồn Inox Toàn Mỹ  sử dụng vật liệu Inox SUS 304 thép không rỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Có dung tích từ 500 lít – 5000 lít. Chất lượng cao nhập khẩu từ Đức và các nước công nghiệp  cho độ bền và vệ sinh an toàn cho người sử dụng.  Bảo hành lên đến 10 năm.
 • Bồn nước Inox Toàn Mỹ kiểu dáng đẹp gọn tạo cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng.
 • Bồn nhựa Toàn Mỹ sử dụng nhựa nguyên sinh theo công nghệ của Mỹ đạt tiêu chuẩn FDA đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không phai màu theo thời gian, chống được tia cực tím, tuổi thọ cao. Bảo hành 10 năm.

 

Nhược điểm bồn nước Toàn Mỹ :

 • Toàn Mỹ chú trọng thị trường tiêu thụ ngoài Hà Nội nhiều hơn
 • Do còn bị dư âm tin sản phẩm kém chất lượng khi sử dụng Inox 202 sản phẩm cũ của Toàn Mỹ tháng 5/2007 phần nào làm cho người tiêu dùng quên đi Toàn Mỹ mà không biết Toàn Mỹ đã cải tiến nguyên vật liệu, công nghệ sản phẩm trở nên chất lượng, an toàn hơn với người tiêu dùng.

Tất cả các hãng bồn nước đều có 2 loại: bồn đứng và bồn ngang đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm phù hợp với diện tích không gian căn nhà bạn. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN