BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON NÊN MUA LOẠI NÀO PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH.

binh-nong-lanh-ariston-nen-mua-loai-nao-phu-hop-voi-gia-dinh

Hiện nay nhu cầu dùng bình nóng lạnh Ariston ngày một nhiều, để mua được sản phẩm chính hãng cũng như đúng chủng loại bình nóng lạnh phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình, tránh gây lãng phí không cần thiết cho người sử dụng.

Dưới đây là tính năng, tác dụng của từng dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston cho khách hàng tham khảo dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu của gia đình mình.

Các dòng bình nóng lạnh Ariston gồm các dòng sau:

- Bình nóng lạnh Ariston  ANDRIS SLIM 30 QH.

binh nong lanh ariston SLim 30

đây là dòng bình nóng lạnh cao cấp nhất của Ariston cấp cho người sử dụng, kiểu dáng bình nằm ngang với kích thước (710 x 423 x 323) DxRxC, bình nóng lạnh SLIM 30QH  được thiết kế đặc biệt về kiểu dáng cũng như các tính năng ưu việt nhất dành cho dòng bình này.

Với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng sang trọng nên dòng bình nóng lạnh SLIM 30QH được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn lắp tôn nên phòng tắm kiêu kỳ và đẳng cấp.

- Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 30 lít

Dòng bình nóng lạnh ANDRIS LUX của Ariston có hai loại dung tích, bình 15 lít và 30 lít, kiểu dáng tinh tế sang trọng với các đường cong uốn lượn trên bình được các chuyên gia Ý thiết kế tạo cho người sử dụng thấy được phong cách hiện đại của các tính năng sử dụng, tinh sảo phong cách Ý trong hình dáng thiết kế.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX được các chuyên gia thiết kế đặc biệt an toàn cho người sử dụng, với các tính ổn định như các dòng bình nóng lạnh Ariston dòng bình ANDRIS LUX được thiết kế thêm các hạt ION Bạc diệt khuẩn trong nước, tiêu diệt và không cho các vi khuẩn sinh sôi trong bình.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX khẳng định đẳng cấp phòng tắm của bạn.

- Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS RS.

binh-nong-lanh-ariston-rs

Ngoài tất cả các tính năng tốt nhất cho bình nước nóng AristonBình nóng lạnh ANDRIS RS có công nghệ đột phá cho thanh đốt tự làm sạch bởi tích hợp chất liệu thép hợp kim giúp giảm khả năng bám cặn bẩn trên thanh đốt tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.

Đèn led báo nước nóng sẵn sàng giúp người dùng không mất thời gian chờ đợi, tiết kiệm điện cho người dùng, khi nhiệt độ trong bình đạt mức cho phép đèn báo sáng thân thiện với người sử dụng.

Bình nóng lạnh ANDRIS RS có hai dòng RS15 lít và RS30 lít được bảo hành chính hãng đến 7 năm.

- Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R.

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS R 30 LÍT

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất tại congtyquocbao.com, với kiểu dáng đẹp, đầy đủ các tính năng cơ bản của bình nóng lạnh Ariston, ngoài ra bình nóng lạnh ANDRIS R được các chuyên gia Ý thiết kế công nghệ Flexommix ( thêm được 10% nước nóng sử dụng hơn các bình thông thường khác).

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R có hai dòng 15 lít  30 lít được bảo hành chính hãng 7 năm.

- Bình nóng lạnh Ariston STAR.

binh-nong-lanh-ariston-star30

Bình nóng lạnh Ariston Star là dòng sản phẩm tinh tế nhất, tiết kiệm điện thấp nhất, mẫu mã đơn giản, giảm chi phí cho người tiêu dùng với giá rẻ nhất trong các dòng bình nóng lạnh Ariston.

 Bình nóng lạnh Ariston Star sản xuất được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE, chứng nhận tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất về chất lượng, bình được tráng men TiTan siêu bền, lớp cách nhiệt mật độ cao, thiết bị bảo vệ an toàn cho người sử dụng ELCB, đèn báo nước nóng sẵn sàng.

Bình nóng lạnh Ariston Star có hai dung tích là Star 15 lít  Star 30 lít, sản phẩm được bảo hành chính hãng 5 năm.

- Bình nóng lạnh Ariston SLIM 20.

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON SLIM 20 LÍT

binh-nong-lanh-ariston-sl20b

Bình nóng lạnh Ariston SLIM 20 và SLIM 20B là hai dòng bình nước nóng Ariston duy nhất cho loại bình dung tích 20 lít, bình nằm ngang kiểu dáng sang trọng được các chuyên gia Ý thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng tắm với điểm nhấn đường cong Latinh tinh sảo trang nhã gây ấn tượng đẹp cho người sử dụng, đèn led xanh báo nước nóng sẵn sàng, bình nóng lạnh Ariston Slim 20 được kết cấu dễ dàng sử dụng tháo lắp bảo dưỡng nhanh gọn.

Bình nóng lạnh Ariston SLIM 20 được bảo hành chính hãng 7 năm.

Trên đây chúng tôi giới thiệu các dòng bình nóng lạnh gián tiếp cao cấp lắp cho các biệt thự, hộ gia đình và các khu chung cư, khu tập thể, xí nghiệp….