Bí quyết không mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera " dởm"

bi-quyet-khong-mua-phai-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-dom

Thị trường thiết bị vệ sinh luôn trở nên sôi động hơn hẳn vào thời điểm cuối năm. Cuối năm cũng là dịp nhiều công trình và gia đình nhanh chóng hoàn thiện hoặc xây mới nhà cửa để đón chào năm mới. Hãy tham khảo bí quyết không mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera "dởm" đượcchúng tôi chia sẻ ngay sau đây để sở hữu những thiết bị vệ sinh tốt nhất cho gia đình.Bí quyết không mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera 'dởm'
 

 

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera vốn là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đây là thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường nhờ khẳng định được chất lượng qua nhiều năm. Viglacera cũng có những chính sách bảo hành uy tín, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm. Đây là điều khách hàng sẽ không có được với những sản phẩm không rõ xuất xứ, không có tên tuôi. Tuy nhiên, việc lớn mạnh của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera cũng kéo theo việc xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hơn.


Do đó, trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Viglacera, bạn nên tham khảo catalog của hãng, đặc biệt là phần thông tin phân biệt hàng thật và hàng nhái. Hãng Viglacera đã cung cấp tương đối đầy đủ cách phân biệt sản phẩm thật giả, tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm sen vòi Viglacera (dòng sản phẩm hay bị làm nhái nhất), bạn có thể nhận biết thật giả thông qua tem sản phẩm. Cụ thể, đối với thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng, tem sản phẩm sẽ được thiết kế màu sắc nổi bật dựa trên nền tảng công nghệ 3D. Nhờ vậy, dù bạn nhìn ở góc độ nào thì logo Viglacera vẫn đều rõ nét, điều này khó có được ở những sản phẩm nhái. 

 
Bí quyết không mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera 'dởm'
 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phân biệt bồn cầu 1 khối Viglacera với hàng dởm thông qua giá cả. Lý do là vì giá cả của thiết bị vệ sinh trên thị trường có sự cạnh tranh cao nên sự dao động không nhiều, nếu được báo giá quá thấp thì bạn cũng nên có sự xem xét cẩn thận.


 

Để không còn nỗi lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến với địa chỉ chuyên cung cấp và báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera lâu năm uy tín. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo là một trong những nhà cung cấp chính thức thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng. Hãy đến với chúng tôi 219 Hồ Ngọc Lân, Khu Yna, Tp. Bắc Ninh để  chọn mua cho mình sản phẩm tốt chất với giá rẻ nhất.
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN