3 tiêu trí quan trọng để mua thiết bị vệ sinh

3-tieu-tri-quan-trong-de-mua-thiet-bi-ve-sinh

Làm sao để mua thiết bị vệ sinh chính hãng  giá rẻ chất lượng nhất. Hãy cùng Kim Tín tìm hiểu 3 tiêu trí quan nhất để giải đáp quý khách những băn khoăn ở trên  khi muốn mua thiết bị vệ sinh.

Tiêu chí quan trọng cần giải đáp khi mua thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh thương hiệu toto,inax,caesar,viglacera ….là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu hiện nay của rất nhiều gia đình. Chúng  có mạng lưới phân phối phủ rộng toàn quốc, từ thành phố lớn đến các vùng nông thôn. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng thường chọn mua thiết bị vệ sinh theo cảm tính mà không có sự tính toán trước nên có thể dẫn đến mua phải những sản phẩm không phù hợp với màu sắc của không  gian hoặc không phù hợp với  thiết kế của phòng tắm hoặc là mua những thiết bị vệ sinh không phù hợp với đường ống nước đang có. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng khi mua không lựa chọn thời điểm mà chủ yếu là lúc có tiền thì mua, chưa tìm hiểu kỹ nên mua ở đâu thì đảm bảo, giá cả hợp lý,sản phẩm, chính hãng, chất lượng.Đây vốn dĩ  là những vấn đề rất quan trọng khi mua sắm bất cứ vật dụng  gì những lại không được nhiều khách hàng quan tâm đúng mức.

3 tiêu trí quan trọng để mua thiết bị vệ sinh

3 tiêu trí quan trọng để mua thiết bị vệ sinh

Để sở hữu được những thiết bị vệ sinh chính hãng, đạt được chất lượng tốt nhất, hoàn hảo trong thiết kế, có kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà của mình cũng như giá rẻ nhất thì hãy ghi nhớ những  tiêu chí quan trọng sau:

 

* Mua những thiết bị vệ sinh nào?

Khi có ý định mua thiết bị vệ sinh,bạn lên có kế hoạch cụ thể liệt kê rõ cần mua những thiết bị vệ sinh nào, chủng loại, mẫu mã,  yêu cầu kỹ thuật ra sao,… Không ít khách hàng khi đến Showroom Kim Tín mới luống cuống không biết nên chọn bồn cầu xả ngang hay xả thẳng, bồn cầu sao cho phù hợp với đường ống nước hiện có, nên chọn chậu rửa treo tường hay chậu rửa đặt bàn,… Do đó, trước khi đi mua thiết bị vệ sinh tại cửa hàng, bạn nên tìm hiểu và nắm qua những thông tin cơ bản của thiết bị vệ sinh cần mua để thu hẹp sự lựa chọn nhằm mua hàng nhanh hơn, chính xác hơn.

 

* Mua thiết bị vệ sinh khi nào?

Khó có thể nói thời điểm nào nến mua thiết bị vệ sinh bởi đa số khách hàng mua hàng khi thiết bị vệ sinh của gia đình cần thay mới do bị hỏng. Tuy nhiên, hầu như các gia đình Việt thường tập trung mua sắm vào thời điểm cuối năm bởi các công trình lớn nhỏ đi vào giai đoạn hoàn thiện cũng như các gia đình có nhu cầu tân trang cho ngôi nhà của mình.

Cuối năm cũng là thời điểm hãng thiết bị vệ sinh đưa ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy nên vào thời điểm cuối năm không những bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà còn mua với giá ưu đãi hơn rất nhiều.

 

* Mua thiết bị vệ sinh ở đâu?

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Quốc Bảo tự hào là nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh lâu năm uy tín tại thị trường Bắc Ninh. Đến với  217-219 Hồ Ngọc Lân, khu Yna, Tp. Bắc Ninh, bạn sẽ được thăm quan mua sắm những thiết bị vệ sinh cao cấp ưu việt nhất với giá rẻ cực sốc.

 

Với  3 tiêu chí trên, công ty Quốc Bảo chắc chắn bạn sẽ sở hữu được những thiết bị vệ sinh chính hãng tốt nhất cho gia đình mình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN